Tòa Taseco Complex N03T2 Ngoại Giao Đoàn, Xuân Đỉnh, Hà Nội
weezimedia@gmail.com
093.809.8684 – 08.9999.8684

Quảng Cáo Banner Hình Ảnh

Các vấn đề của quảng cáo banner

Weezi Media hiểu các vấn đề của quảng cáo banner là gì, CHÚNG TÔI có thể hình thành nhiều sáng kiến, sáng tạo mới để có kết quả tốt nhất cho bạn.

Vấn đề cố hữu của việc đặt banner quảng cáo là làm sao cho người dùng internet nhấp chuột vào quảng cáo. Chính vì vậy, Weezi Media biết vị trí khách hàng truy cập đầu tiên để đặt banner. Ngay lập tức, bạn sẽ tạo ra sự thu hút hút với những người mà bạn cố gắng nhắm đến. Thông thường, những người lướt web có nhiều khả năng sẽ:

Tham gia vào các mạng xã hội

Nghiên cứu một cái gì đó

Cố gắng để thưởng thức một video

Hầu hết các quảng cáo không giúp những người lướt web thực hiện được một trong 3 điều trên, điều đó lý giải tại sao những nhà marketing online trẻ tuổi hạn chế tiếp thị đột phá và tập trung vào nội dung để thay thế những hình thức marketing đó.

Vấn đề thứ 2 của quảng cáo banner là chúng làm cho website chậm hơn và làm giảm hiệu suất của máy tính, là rào cản để tiếp cận với những người lướt web. Đây là lý do tại sao rất nhiều người lại cài đặt phần mềm chặn quảng cáo.

Vị trí đặt banner quảng cáo

Bây giờ, bạn đã hiểu rằng quảng cáo sáng tạo thường xuyên sẽ tốt hơn những quảng cáo nhàm chán, một trong những yếu tố góp phần làm nên sự thành công của những banner quảng cáo là xác định được các website mà bạn đặt quảng cáo là gì và bạn nên đặt những banner của mình ở đâu trên những website đó.

Trước khi tạo ra một quảng cáo, điều đầu tiên bạn nên làm là đưa ra một danh sách có khoảng từ 10 đến 20 websites và blog mà bạn muốn chạy quảng cáo. Bạn sẽ có thể nhắm mục tiêu đến các website mà khách hàng tiềm năng của mình thường xuyên truy cập.

Một số trang web có thể đồng ý cho bạn quảng cáo trực tiếp. Hãy tìm kiếm liên kết ở gần cuối trang và sẽ thấy thông tin liên hệ quảng cáo.

Liên hệ với chủ sở hữu những website đó và yêu cầu họ cung cấp báo giá – ngay cả khi họ đã công khai báo giá. Mục đích để bạn có thể bắt đầu một cuộc nói chuyện chậm và tự nhiên với họ. Những người này có ảnh hưởng quan trọng và có khả năng đáp ứng yêu cầu của bạn và quan trọng nhất là để nhằm xây dựng một mối quan hệ kinh doanh tốt với họ – sau đó đưa ra một thỏa thuận tốt nhất.

Trang đích

Weezi Media đưa ra một vài ý tưởng như là nơi mà bạn muốn có được lượng truy cập từ quảng cáo banner, tùy thuộc vào nội dung quảng cáo mà bạn có thể link về:

Trang chủ của bạn: Chúng tôi rất ít khi đề nghị bạn đặt link trỏ về trang chủ. Nếu quảng cáo của bạn thiên về quảng bá thương hiệu, thì lưu lượng truy cập nên được chuyển về trang chủ, tuy nhiên đừng mong đợi lượng truy cập này sẽ chuyển đổi thành người mua hàng.

Trang danh mục: Nếu quảng cáo của bạn được thực hiện cho một trong những sản phẩm của mình, bạn có thể chuyển lưu lượng về trang danh mục. Bạn có thể muốn đặt một sản phẩm nào đó được hiển thị trên vị trí trên cùng như là những sản phẩm có giá trị thấp nhất hoặc những sản phẩm tiêu biểu của bạn.

Trang chi tiết sản phẩm: Nếu bạn đang quảng cáo cho một sản phẩm cụ thể, hãy trỏ link về trang sản phẩm chi tiết. 99% thời gian này sẽ cho kết quả chuyển đổi cao hơn.

Trang quảng cáo: Trong một vài trường hợp, bạn có thể cho đi một cái gì đó hoặc mang đến cho mọi người một cuộc thi. Trong những trường hợp này, không cần làm gì để thúc đẩy nó, chỉ cần gửi link trực tiếp.

newletter
Đăng ký để được tư vấn ngay hôm nay!

    Dịch vụ SEO

    Quảng cáo Zalo

    TVC quảng cáo

    Nhận diện thương hiệu